Ung thư não

Ung thư não

 

Tỉ lệ phát bệnh u não chiếm 5% so với các bộ phận khác ở cơ thể, trẻ em chieeusm 70%. U não xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, tỉ lệ phát bệnh cao nhất ở độ tuổi 20-40 tuổi, tỉ lệ nam nữ phát bệnh là 13:10. Mỗi năm có 18500 người mắc u não trong cả nước, và mỗi năm có 12760 người tử vong vì u não, bình quân độ tuổi tử vong ở tuổi 64, hơn nữa, tỉ lệ tử vong gia tăng vào mỗi năm.

 

U não nguy hiểm gì?

 

Nếu u não không điều trị kịp thời, bệnh nặng có thể gây nên áp lực hộp sọ tăng cao dẫn tới thoát vị não, áp lực hộp sọ chèn ép tuần hoàn hô hấp dẫn tới tim ngừng đập, nếu không điều trị kịp thời hoặc không hiệu quả, dễ dẫn tới tử vong. Số bệnh nhân u não bị mù tuy không nhiều, nhưng triệu chứng cơ bản là xuất hiện thị lực giảm, nếu không điều trị kịp thời thì sẽ dẫn tới bị mù, đặc biệt là người lớn tuổi, u não thường kèm theo các bệnh về mắt.

U não còn có thể dẫn tới liệt, nguy hiểm ở chỗ u não ở vị trí vùng lân cận của não, tỉ lệ phát sinh ở nền não cao, triệu chứng mới đầu là liệt nhẹ, do không điều trị kịp thời, bệnh tình phát triển sẽ dẫn tới liệt nửa người, khi bệnh nhân bị liệt, còn có nhiều biểu hiện khác như áp lực nội sọ cao….

U não còn gây ra xuất huyết não, lượng xuất huyết ít có thể không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ, nếu bệnh nhân có lượng xuất huyết cao thì sẽ có biểu hiện: áp lực nội sọ cao, liệt, mất khả năng nói, nghiêm trọng hơn là mất ý thức, thoát vị não thậm chí là tử vong đột ngột.

 

 U não2

U não có phương pháp điều trị nào?

 

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, đưa ra các phác đồ điều trị cá nhân phù hợp cho mỗi bệnh nhân u não. Với sự tích lũy nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng cũng như nghiên cứu các phác đồ, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Mỹ phát hiện ra dao photon có thể kết hợp với liệu pháp trúng đích, và sau đó sử dụng miễn dịch Đông Y, nó đóng vai trò tốt trong việc kiểm soát của các khối u não, hiệu quả điều trị tốt hơn.

Điều trị trúng đích của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Mỹ là một dạng hóa trị, nhưng hóa trị thông thường có tác dụng phụ lên đến 90%, còn điều trị trúng đích chỉ có 10%. Do thuốc điều trị trúng đích có thể tiêu diệt tế bào ung thư, ít gây tổn thương tới mô bình thường, không làm giảm sức miễn dịch của cơ thể, nên tác dụng phụ ít.

 

 điều trị u não

 

 

TRIỆU CHỨNG UNG THƯ NÃO

 

Ung thư não hay còn được gọi là ung thư nội sọ, trong đó bao gồm ung thư nguyên phát trong nhu mô não và do di căn ở các bộ phận khác dẫn đến ung thư thứ phát. Triệu chứng ung thư não do các điều kiện khác nhau, dưới đây là những triệu chứng về ung thư não và các chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ giải thích về nguyên nhân ung thư não.

 

triệu chứng ung thư não

 

Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư não?

 

Sóng bức xạ phát ra bởi điện thoại và máy tính có vai trò thúc đẩy tác dụng của các tế bào ung thư.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, sự xuất hiện của ung thư não có liên quan đến thuốc trừ sâu, dung môi, thuốc nhuộm và chất hữu cơ formaldehyde.

Chấn thương bên ngoài kích thích đến não, tổn thương lên u mô đệm màng não sẽ gây phát sinh khối u, những chấn thương này xảy ra chủ yếu ở màng cứng và màng nhện. Ngoài ra, chấn thương ngoài còn khiến khối u tồn tại tăng trưởng mạnh.

Yếu tố bức xạ, tiếp xúc với tia xạ là một trong những yếu tố gây nên ung thư não

 

Ung thư não có những triệu chứng cơ bản nào?

 

1.Đau đầu:

thường đau đầu lúc rạng sáng 4-5 giờ, thường lên cơn đâu khi đang ngủ, ngủ càng say, thì càng bị đau dữ dội. Sau khi ngủ dậy, đến tầm 8-9 giờ lại tiếp tục đau và giảm dần, đó là một trong những triệu chứng của ung thư não.

 

2.Triệu chứng nôn, buồn nôn:

triệu chứng giống với bệnh dạ dày,bệnh nhân ung thư não buồn nôn, nôn không kèm theo hiện tượng tiêu chảy, đau bụng, nôn, đầy bụng giống dạ dày, và nôn không liên quan tới tiêu hóa, mà khi đau đầu thì bỗng nhiên xuất hiện “ triệu chứng nôn ”, đây là do áp lực nội sọ tăng cao dẫn tới kích thích trung tâm tủy, vì vậy xuất hiện triệu chứng như trên cần đi khám ngay.

Ngoài ra, bỗng nhiên hay bị co giật, lồi mắt, điếc 1 tai, liệt nửa người, nói không rõ, không thể mở mí mắt, nuốt khó, chóng mặt, động tác không chính xác đều là những biểu hiện của triệu chứng ung thư não.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu HIện Đại Mỹ khuyên rằng: ung thư não có rất nhiều triệu chứng, khác nhau, tùy thuộc mỗi người một khác, nếu như phát hiện có những triệu chứng giống như trên, thì bệnh nhân nên đến bệnh viện chính quy để kiểm tra và điều trị kịp thời

 

CHẨN ĐOÁN BỆNH UNG THƯ NÃO

 

Vài năm trở lại đây, ung thư não đang dần trở nên là một trong những bệnh gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của con người, ung thư não mang đến nỗi đau to lớn và cả khó khăn. Kiểm tra sức khỏe định kì có thể giúp nhân loại phát hiện sớm ung thư não và chẩn đoán xem liệu có đúng bệnh nhân mắc ung thư não không, để từ đó nâng cao hiệu quả điều trị. Dưới đây chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ giới thiệu các phương pháp chẩn đoán ung thư não.

 

Chẩn đoán ung thư não

 

Có những phuơng pháp nào chẩn đoán ung thư não?

 

1.Kiểm tra đáy mắt

Quan sat đáy mắt xem có phù gai ( đầu dây thần kinh thị giác ) hay không. Phù gai là triệu chứng tăng áp lực nội sọ, kèm theo đau đầu, nôn, hay còn gọi là “ ba triệu chứng ” của việc tăng áp lực nội sọ, nhưng triệu chứng này chỉ tìm thấy trong 1/4 bệnh nhân bị ung thư não, vì vậy không đơn giản nếu chỉ kiểm tra đáy mắt phát hiện âm tính mà loại trừ khả năng bệnh nhân mắc ung thư não.

 

2.Chụp X quang sọ não

Phương pháp này giúp kiểm tra bệnh nhân có bị tăng áp lực nội sọ không, hộp sọ có bị vỡ hay tăng áp lực không, hố yên có bị vôi hóa không….chúng đều giúp ích cho việc chẩn đoán định tính và định vị, nhưng tỉ lệ dương tính khi chụp X quang sọ não chiếm không đến 1/3, vì vậy khi chụp X quang hiển thị dương tính cũng không loại trừ khả năng bệnh nhân bị ung thư não.

 

3.Kiểm tra điện não đồ

Khối u ở bán cầu não có giá trị định vị khá lớn, có thể thấy rằng ung thư cho biên độ giảm, tần số chậm, nhưng đối với khối u ở các đường giữa não, khối u ở sâu trong bán cầu não và khối u màng não thì việc kiểm tra điện não đồ rất có lợi cho việc chẩn đoán.

 

4.Kiểm tra CT não bộ

Việc kiểm tra CT não bộ thì tỉ lệ phát hiện ung thư lên đến 90%, có thể hiển thị kích cỡ khối u não, hình dạng, số lượng, vị trí, mật độ và tính chất, và đây là phương pháp chính trong chẩn đoán ung thư não hiện nay.

 

5.Kiểm tra MRI

Phương pháp này có thể hiện thị đa số khối u não và cả vùng biên não bị phù, có thể giúp hiển thị vị trí, kích thước, và hình thái khối u não. MRI là phương tiện kiểm tra bổ sung quan trọng cùng với CT.

Chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ khuyên rằng: nếu sau khi kiểm tra chẩn đoán bị ung thư não, thì bệnh nhân nên đến bệnh viện để điều trị kịp thời.

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ NÃO

 

Ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do ung thư não mỗi năm một tăng, do vậy để đảm bảo sức khỏe, chúng ta nên đi khám định kì mỗi năm một lần. Tuy nhiên nếu phát hiện bệnh nhân mắc ung thư não cũng không nên hoảng hốt, mà nên bình tĩnh, kết hợp với bác sĩ để điều trị bệnh có hiệu quả. Dưới đây là những phương pháp d9ie2u trị ung thư được giới thiệu bởi những chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ.

 

Điều trị ung thư não

 

Điều tri ung thư não gồm những phương pháp truyền thống nào?

 

1.Hóa trị là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thư, và ung thư não cũng không ngoại lệ. Hiện nay hóa trị trong điều tị ung thư não đã có tiến bộ lớn, nhưng do kết cấu đặc biệt của hàng rào máu não, nên điều trị hóa chất cho ung thư não bị nhiều hạn chế, bất kì thuốc hóa chất nào đều chỉ tan trong chất béo, thông qua màng tế bào của mạch máu mà phát huy tác dụng đối với tế bào ung thư, với mô hình này, gây ảnh hưởng tới tốc độ, hiệu quả của tác dụng thuốc hóa chất.

2.Xạ trị là việc lợi dụng những tia bức xạ, tia γ hoặc tia xạ neutron cao tốc tiến hành xử lí tế bào ung thư. Xạ trị chủ yếu để chiếu bức xạ những tế bào ung thư nhạy cảm, dễ bị tổn thương, đó là đặc điểm của xạ trị trong điều trị ung thư. Xạ trị có thể tùy theo chẩn đoán sinh thiết của ung thư não, tùy thuộc vào độ biệt hóa và kết quả kiểm tra hình ảnh học để quyết định phạm vi và liều chiếu xạ. Đối với những nơi không thể phẫu thuật của não, có thể dùng xạ trị tiến hành điều trị, nhưng lại có tác dụng phụ lớn trong khi xạ trị

3.Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp điều trị trực tiếp ung thư não. Đối với ung thư não nguyên phát, có thể dùng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa để cắt bỏ, cố gắng vét sạch các tế bào ung thư, nhằm tránh tế bào ung thư phát sinh lại sau khi phẫu thuật, dẫn đến tái phát. Phương pháp điều trị ung thư não này thường được sử dụng, nhưng tỷ lệ tái phát cao.

 

 Và đến thời kì của phương pháp xâm nhập tối thiểu trong điều trị ung thư não

 

Bệnh viện ung bướu HIện Đại Mỹ với những thiết bị y tế tiên tiến, với ưu điểm vết thương nhỏ, không đau đớn và nhanh phục hồi. Các chuyên gia về ung thư não tùy thuộc vào triệu chứng và bệnh tình khác nhau của các bệnh nhân ung thư não để hội chẩn, và đưa ra phác đồ cá nhân hóa, thích hợp cho từng bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ vần dụng những phương pháp hoá chất cục bộ, dao lạnh, Đông Tây y kết hợp, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch sinh học, quang động lực cùng nhiều phương pháp khác, kết hợp với nhau để điều trị ung thư não. Với mục đích không chỉ tránh được những tác dụng phụ và thiếu sót của các phương pháp truyền thống, mà còn có thể nâng cao hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu HIện Đại Mỹ khuyên rằng: ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, nếu phát hiện bệnh, thì nên tới bệnh viện chính quy để kiểm tra phát hiện và điều trị kịp thời.

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Tìm hiểu bệnh ung thư

 Tin đọc nhiều
 • Thuốc điều trị ung thư

  Thuốc điều trị ung thư

  Thuoc dieu tri ung thu - thuốc điều trị ung thư papaya ngăn ngừa hạn chế các tế bào ung thư phát triển, tăng hệ miễng dịch, ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm kích thước các khối u.
 • Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư  –  Leaf Papaya Extract U.S.A, 100% Natural là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với 60 viên nang hàm lượng 600mg tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ. Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ là đu đủ mà không cần đưa cồn vào trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với người mắc bệnhung thư.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis được xuất xứ từ vùng đất trong lành có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hơn hết là còn rất hoang dã. Đó là  vùng cao nguyên cao 500-1500m phía tây nam của Brazil. Đây là môi trường rất thích hợp để các loại vi khuẩn phát triển. Bởi vậy nên các loại cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ấm và mát hơn.
 • Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả 100%, điều trị ung thư bằng nước đu đủ hiện được nhiều người sử dụng và hiệu quả nhất hiện này, những ai chưa biết được điều này hay đọc và chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng điều trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti-K được kết hợp bởi 6 dược liệu quý như cao khô tỏi đen, cao xạ đen, cao trinh nữ hoàng cung, bột tam thất, cao khô Phylamin, Nano Curcumin.... Unti- K hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giúp chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư, đồng thời kiềm chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ung thư, đồng thời tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya- Non- GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn sẽ thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên. Có công dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.
 • Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan,Tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis). Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.Giảm thiểu tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil có rất nhiều tác dụng kì diệu như có khả năng chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chống virus, vi khuẩn, nấm, có khả năng chữa lành viết thương rất tốt, giúp tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị.
 • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Graviola Soursop Leaf Extract gồm thành phần hoạt tính Acetogenins giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào khỏe mạnh. Graviola được sử dụng cho các hiệu ứng làm dịu và giúp duy trì một tâm trạng tích cực.
 • Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bọ cạp Vidatox plus với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh Cuba, là sản phẩm hỗ trợ điều tri và ngăn ngừa ung thư giúp giảm đau, kháng viêm và tăng sức đề kháng.
 Kênh video
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  227
 • Tuần này:
  797
 • Tuần trước:
  4912
 • Tháng trước:
  5139
 • Tất cả:
  302660

Bản quyền thuộc về thuocdieutriungthu.vn - Camnangungthu.com - Thuocdieutriungthu.com.vn - thuoc-dieu-tri-ung-thu.webnode.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhanh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

hotline photo: Hotline Red hotline-red.gif 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Đã Thông Báo

 © Copyright 2017 www.thuocdieutriungthu.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Tư vấn
Đăng ký tư vấn
×

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có những thắc mắc không thể giải đáp ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hoặc gọi số 0938 768 468

Back to top