Ung thư ruột kết

Ung thư ruột kết

 

ung thư ruột kết

 

Ung thư ruột kết là một trong những loại u ác tính thường gặp, tỷ lệ mắc bệnh chỉ đứng sau ung thư dạ dày và ung thư thực quản, ở lứa tuổi 40-50 thì tỷ lệ mắc bệnh khá cao, hằng năm trên thế giới có khoảng 8000000 ca mắc bệnh mới, chiếm 10-15% các loại u ác tính, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới và nữ giới là 2:1.

 

Ung thư ruột kết có những nguy hại gì?

 

Sự nguy hiểm của ung thư ruột kết đầu tiên thể hiện ở triệu chứng ngộ độc, bệnh nhân ung thư ruột kết thường có hiện tượng thiếu máu, sốt nhẹ, mệt mỏi, gầy yếu, phù thũng, trong đó triệu chứng thường gặp nhất là thiếu máu, gầy yếu.

Bệnh nhân ung thư ruột kết còn xuất hiện triệu trứng tắc ruột dưới hoàn toàn hoặc một phần, xuất hiện những triệu chứng như trướng bụng, đau bụng, táo bón hay không đi đại tiện được, khi kiểm tra có thể nhìn thấy bụng to lên, cục bộ đường ruột có cảm giác đau nhẹ và có thể nghe thấy tiếng của đường ruột.

ở vị trí ruột kết sẽ xuất hiện khối u hoặc khối u nối với võng mạc hoặc tổ chức xâm lấn xung quanh, cứng và có hình dạng khác nhau, có khối u có nhịp hoạt động nhất định cùng với đường ruột, giai đoạn cuối khối u xâm lấn sâu và sẽ cố định trong đường ruột.

 

ung thư ruột kết 2

 

Ung thư đường ruột có những phương pháp điều trị nào?

 

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Mỹ thông qua hội chẩn đưa ra phác đồ điều trị cá thể hoá ung thư ruột kết hiệu quả và toàn diện dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân ung thư ruột kết đến điều trị tại bệnh viện. Đồng thời còn tập hợp trí tuệ của nhiều chuyên gia đa khoa và mở ra mô hình điều trị mới “Điều trị xâm nhập cục bộ nhắm trúng đích, Đông Tây y kết hợp”, kết hợp giữa liệu pháp Đông y với 12 kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ như Quang động lực, liệu pháp xâm nhập cục bộ, liệu pháp miễn dịch sinh học và Dao Ar-He, kết hợp ưu thế giữa Đông y và Tây y, có thể chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư ruột kết và nâng cao hiệu quả điều trị. Trong đó Liệu pháp xâm nhập cục bộ lại là phương pháp điều trị được lựa chọn đầu tiên cho bệnh nhân ung thư ruột kết, nhưng Liệu pháp xâm nhập cục bộ đối với ung thư ruột kết chủ yếu là tiêm thuốc, dưới sự hướng dẫn của các thiết bị hình ảnh đưa ống dẫn đặc chế vào trong cơ thể, sau đó sẽ tiêm thuốc chuẩn xác vào vị trí khối u, khiến cho khối u mất nguồn cung cấp máu và “bỏ đói” khối u.

Trong khi điều trị lại kết hợp với Liệu pháp miễn dịch sinh học bằng cách truyền vào cơ thể bệnh nhân ung thư ruột kết tế bào miễn dịch chống lại tế bào ung thư, trực tiếp tiêu diệt khối u hoặc kích thích phản ứng miễn dịch của cơ thể đối với khối u, có thể nâng cao khả năng miễn dịch và chất lượng sống cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 

điều trị ung thư ruột kết

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

 

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Mỹ đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Mỹ, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Mỹ điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

 

TRIỆU CHỨNG BỆNH UNG THƯ RUỘT KẾT

 

Ung thư ruột già là khối u ác tính thường thấy ở đường tiêu hóa, gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta. Ung thư ruột già giai đoạn sớm thường không thấy biểu hiện rõ rệt, hoặc chỉ thấy triệu chứng tổn thương tiền ung thư. Nhưng tùy vào sự phát triển của bệnh tình, có thể xuất hiện một loạt triệu chứng và dấu hiệu.

 

 triệu chứng ung thư ruột già

 

Triệu chứng ung thư ruột kết

 

1.Đau bụng và triệu chứng đường tiêu hóa:

Nhiều bệnh nhân ung thư ruột già có những triệu chứng đau bụng và đau khó chịu ở bụng khác nhau, ví dụ như đau bụng, chướng bụng phải, buồn nôn, nôn hay mất cảm giác ngon miệng. Các triệu chứng này thường trầm trọng hơn sau khi ăn, đôi khi kèm theo tiêu chảy hoặc táo bón liên tục, dễ bị nhầm lẫn với triệu chứng viêm ruột thừa mãn tính, lao ruột, viêm ruột khu vực hoặc ung thư hạch bạch huyết và các bệnh khác. Thông thường, ungn thư ruột già thiên về bên phải sẽ bị đau trên rốn; ung thư ruột già thiên về phía bên trái thì sẽ bị đau dưới rốn. Nếu ung thư ruột già xâm nhập thành ruột sẽ dẫn đến viêm đau cục bộ, hoặc sau khi bị mãn tính thành lỗ thủng thì sẽ trở thành áp xe, vị trí đau sẽ là vị trí bị ung thư.

 

2. Khối u bụng:

Thông thường hình dạng khối u không đều, cứng, bề mặt sần sùi. Ung thư đại tràng ngang và ung thư đại tràng signma giai đoạn đầu thì khối u ở bụng có độ hoạt tính nhất định, ấn nhẹ thì sẽ thấy đau.

 

3.Thay đổi thói quen đại tiện và hình dạng phân:

Đây là khối u hoại tử dẫn đến viêm và nhiễm trùng. Do các độc tố kích thích ruột già dẫn đến thói quen đại tiện bị thay đổi,

 

4.Triệu chứng thiếu máu và ngộ độc mãn tính:

Khi bề mặt khối u hoại tử hình thành loét, đường ruột sẽ bị chảy máu lượng ít, chú ý phân kèm máu ít có khả năng ung thư ruột già. Nhưng khả năng do mất máu mãn tính, sự hấp thu chất độ và suy dinh dưỡng nên dẫn đến các triệu chứng như thiếu máu, sụt cân, suy nhược và gầy đi. Bệnh nhân ung thư ruột già giai đoạn muộn thường xuất hiệu các dấu hiệu như phù nề, gan to, có dịch ổ bụng, chỉ số huyết thanh thấp, suy giảm sức khỏe cà về thể chất. Nếu khối u chèn ép sang dạ dày, bàng quang hay các cơ quan khác tạo nên lỗ rò thì cũng có thể xuất hiện các triệu chứng tương tự.

Chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu những triệu chứng về ung thư ruột già, nếu có điều gi thắc mắc, xin liên hệ tới bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn. Khi đã hiểu về các triệu chứng ung thư ruột già, giúp bạn phát hiện bệnh, chẩn đoán sớm giúp nâng cao hiệu quả điều trị, kéo dài tuổi thọ.

 

CHẨN ĐOÁN BỆNH UNG THƯ RUỘT KẾT

 

Giai đoạn đầu của ung thư ruột già không có triệu chứng rõ ràng, bệnh nhân thường chủ quan, cũng dễ dàng chẩn đoán sót. Đối với những bệnh nhân độ tuổi trung niên, nếu có những dấu hiệu dưới đây thì cần phải lưu ý hơn, có khả năng đã mắc phải ung thư ruột già : thói quen đi đại tiện thời gian gần đây bị thay đổi (như : táo bón, phân lỏng hay đi cầu khó khăn); nguyên nhân không rõ ràng của sự thiếu máu, cơ thể yếu hay giảm cân; có thể sờ thấy khối u ở vùng bụng.

Nếu có các dấu hiệu đáng nghi ngờ kể trên, ngoài việc tìm hiểu sâu hơn về quá trình bệnh và kiểm tra thể trạng ra, nhanh chóng tiến hành kiểm tra một cách có hệ thống để có chẩn đoán chính xác bệnh ung thư ruột già.

 

Chẩn đoán ung thư ruột kết

 

Phương pháp chẩn đoán ung thử ruột già thường gặp 

 

1.Xét nghiệm CEA (Carcinoembryonic antigen) :

Không là đặc hiệu trong chẩn đoán ung thư ruột già, chỉ số tăng cao có liên quan tới sự phát triển của khối u, sau khi khối u ruột già được cắt bỏ hoàn toàn thì chỉ số này trở về mức bình thường, vài tuần trước khi tái phát nó có thể tăng cao, do đó nó có tác dụng nhất định trong việc theo dõi và kiểm tra hiệu quả điều trị và tái phát. Đây là phương pháp thường được dùng trong việc chẩn đoán bệnh ung thư ruột già.

2.Siêu âm, chụp CT hay MRI :

Hầu như không thể trực tiếp chẩn đoán ung thư kết tràng, nhưng có giá trị trong việc đánh giá vị trí khối u, kích cỡ cùng mối liên quan với các cơ quan xung quanh. Chủ yếu là để nhận biết xem sự xâm lấn của khối u trong đường ruột, xem tại cục bộ có hạch không hay có di căn xa qua gan chưa. Có thể phân kỳ trước phẫu thuật và tái khám hậu phẫu thuật.

 

3.Thử máu trong phân :

Thông qua xét nghiệm Tumor M2-PK phát hiện ra chỉ số M2-PK của bệnh nhân ung thư cao hơn người bình thường 15 lần, vì thế xét nghiệm M2-PK trong phân là biện pháp mới có thể phát triển rộng rãi trong việc truy tầm ung thư ruột già.

 

4.Chụp X-quang : 

Phương pháp chẩn đoán ung thư ruột già này bao gồm kiểm tra toàn bộ đường tiêu hóa bằng việc uống sunfat bari và rửa ruột. Có thể quan sát toàn diện hình dạng của ruột già, là cơ sở để trước khi tiến hành phẫu thuật có thể xác định xem số lượng khối u và độ lan tỏa của ổ bệnh.

Chuyên gia về điều trị ung thư ruột già của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ cảnh báo : nếu mắc phải ung thư ruột già nên đến bệnh viện làm những kiểm tra cụ thể trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng tiến hành điều trị.

 

ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ RUỘT KẾT

 

Ung thư ruột già rất nguy hại cho người bệnh, hiện nay, bệnh nhân ung thư ruột già có thể dựa vào một số phương pháp như phẫu thuật, hóa trị, tế bào miễn dịch để nâng cao chất lượng sống cho người bệnh, giảm thiểu những ảnh hưởng mà bệnh gây ra, khiến cho bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt hơn, từ đó giúp cho bệnh nhân sớm trút bỏ được những phiền muộn về bệnh tật.

 

Điều trị ung thư ruột kết

 

Điều trị ung thư ruột già bằng phương pháp truyền thống

 

1.Phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ là ưu tiên số 1 cho điều trị ung thư ruột già, đồng thời cần chú ý kết hợp với các phương pháp tổng hợp như hóa xạ trị trước khi phẫu thuật để nâng cao tỷ lệ phẫu thuật thành công, giảm bớt tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật, nâng cao tỷ lệ sống.

 

2.Hóa trị

Một nửa số bệnh nhân ung thư ruột già xuất hiện tái phát và di căn sau phẫu thuật, ngoài những bệnh nhân giai đoạn đầu ra, các bệnh nhân thuộc giai đoạn cuối và sau phẫu thuật cắt bỏ đều phải điều trị tiếp bằng hóa trị. Trong các phương pháp điều trị tổng hợp của ung thư ruột già, hóa trị ngoài việc điều trị ngoại khoa còn là một phương pháp nắm vai trò quan trọng.

 

a. Hóa trị tổng hợp tĩnh mạch toàn thân

5-FU là loại thuốc chủ yếu dùng trong phác đồ điều trị ung thư ruột già, Tetrahydrofolate là thuốc điều tiết có thể tăng cường hiệu quả điều trị của thuốc 5-FU.

 

b. Uống thuốc hóa trị

Loại thuốc hóa trị dạng uống trong điều trị ung thư ruột già chủ yếu là thuốc tiền chất của Fluorouracil, sau khi hấp thụ nó được thay thế một lần hay nhiều lần rồi chuyển thành   5-Fluorouracil, phát huy tác dụng kháng ung thư. Trong ứng dụng lâm sàng, uống thuốc hóa trị có hiệu quả điều trị cao, ít có phản ứng bất lợi, dễ dàng mua thuốc, có thể điều trị tại các phòng khám, thuận tiện cho các bệnh nhân cao tuổi và việc hóa trị tại nhà, trở thành xu hướng điều trị mới bổ sung cho các phương pháp điều trị ung thư ruột già.

 

Phương pháp mới điều trị ung thư ruột già – Tế bào miễn dịch

 

Với đà phát triển của các phương pháp kỹ thuật trong Y học, bệnh nhân ung thư ruột già ngày càng có nhiều sự lựa chọn, tế bào miễn dịch là phương pháp tiên tiến có thể giảm thiểu đáng kể những nguy hại tới sức khỏe của người bệnh ung thư ruột già. Phương pháp tế bào miễn dịch là thành quả kiệt xuất của nghành y học kỹ thuật cao hiện nay, có tác dụng hiệu quả rõ rệt trong điều trị bệnh nan y.

Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Mỹ chỉ ra rằng, phương pháp tế bào miễn dịch dựa trên hệ miễn dịch của cơ thể, tế bào miễn dịch có khả năng nhận biết rất giỏi các tế bào ung thư và có tác dụng khống chế, nhờ những tế bào miễn dịch này để đạt đến hiệu quả điều trị bệnh ung thư, đây chính là nguyên lý “dùng chính những tế bào của cơ thể để điều trị bệnh cho mình”. Thông thường, khi mà tế bào ung thư phát tán trong cơ tểh một cách ngang ngược, thì sự phát triển của các tế bào miễn dịch cũng bị khống chế, do đó thông qua việc nuôi cấy với quy mô lớn bên ngoài cơ thể, rồi sau đó cấy trở lại cơ thể, tiêu diệt tế bào ung thư một cách có hệ thống, có tác dụng trong việc khống chế khối u khuếch tán và di căn. Do có ưu thế ở tính chất điều trị khối u toàn thân, mà lại không hề xuất hiện có những tác dụng phụ rõ ràng với cơ thể, không có những biểu hiện đau đớn rõ rệt, phương pháp tế bào miễn dịch là phương pháp bổ trợ hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay.

 

Ưu thế của phương pháp tế bào miễn dịch

 

Tế bào miễn dịch điều trị ung thư ruột già chủ yếu là dựa vào việc lấy các tế bào miễn dịch từ trong cơ thể người bệnh (DC_CIK), rồi thông qua việc nuôi cấy bên ngoài cơ thể sau đó cấy trở lại vào bên trong cơ thể, như vậy có thể điều tiết chức năng miễn dịch cho người bệnh, tăng cường khả năng chống lại bệnh ung thư, quan trọng nhất vẫn là tế bào CIK có thể tiêu diệt triệt để tế bào ung thư, cuối cùng mang lại hiệu quả cho chữa trị bệnh ung thư.

Phương pháp miễn dịch tế bào có ưu thế chủ yếu trên hai phương diện :

Thứ nhất, phương pháp tế bào miễn dịch mang tính chất toàn cơ thể, nâng cao chức năng miễn dịch cho toàn thân, mà không phải chỉ ở cục bộ một bộ phận nào cả.

Thứ hai, phương pháp tế bào miễn dịch tiêu diệt khối u trên diện rộng, có tác dụng tiêu diệt sạch các tế bào ung thư trong cơ thể, như vậy sẽ phòng tránh được hiện tượng tái phát hay di căn cho người bệnh.

Bình luận của bạn
*
*
 Captcha

 Tìm hiểu bệnh ung thư

 Tin đọc nhiều
 • Thuốc điều trị ung thư

  Thuốc điều trị ung thư

  Thuoc dieu tri ung thu - thuốc điều trị ung thư papaya ngăn ngừa hạn chế các tế bào ung thư phát triển, tăng hệ miễng dịch, ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư, giảm kích thước các khối u.
 • Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư papaya

  Thuốc điều trị ung thư  –  Leaf Papaya Extract U.S.A, 100% Natural là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với 60 viên nang hàm lượng 600mg tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ. Đặc biệt là sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ là đu đủ mà không cần đưa cồn vào trong sản phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là đối với người mắc bệnhung thư.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong xanh Brazil Propolis được xuất xứ từ vùng đất trong lành có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới, hơn hết là còn rất hoang dã. Đó là  vùng cao nguyên cao 500-1500m phía tây nam của Brazil. Đây là môi trường rất thích hợp để các loại vi khuẩn phát triển. Bởi vậy nên các loại cây ở đây sản sinh ra chất Flavonoids nhiều hơn các loại cây ở vùng có khí hậu ấm và mát hơn.
 • Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ

  Tinh chất chiết xuất từ lá đu đủ chữa ung thư hiệu quả 100%, điều trị ung thư bằng nước đu đủ hiện được nhiều người sử dụng và hiệu quả nhất hiện này, những ai chưa biết được điều này hay đọc và chia sẽ cho bạn bè và mọi người để cùng điều trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti - K

  Thuốc điều trị ung thư Unti-K được kết hợp bởi 6 dược liệu quý như cao khô tỏi đen, cao xạ đen, cao trinh nữ hoàng cung, bột tam thất, cao khô Phylamin, Nano Curcumin.... Unti- K hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh u bướu, giúp chống oxy hóa và tiêu diệt các gốc tự do, ngăn các mạch máu đến nuôi các tế bào ung thư, đồng thời kiềm chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, làm giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ung thư, đồng thời tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
 • Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya - Non-GMO Veggie Capsules

  Thuốc đặc trị ung thư Green Papaya- Non- GMO Veggie Capsules được chiết xuất từ đu đủ xanh được lựa chọn sẽ thu hoạch khi vẫn còn xanh, nhằm giữ lại tất cả các chất lượng enzyme tự nhiên. Có công dụng cải thiện sức khoẻ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, tăng năng lượng, duy trì đường ruột khỏe mạnh, giảm nhẹ các tình trạng da khi sử dụng, giúp tái tạo mô cơ.
 • Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan

  Thuốc điều trị ung thư supreme fucoidan,Tiêu diệt các loại bệnh ung thư, chống khối u lành tính và ác tính.Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis). Cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy.Giảm thiểu tác dụng phụ của chữa trị ung thư bằng Hóa trị hoặc Xạ trị.
 • Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil

  Thuốc điều trị ung thư Keo ong Meldosol Brazil có rất nhiều tác dụng kì diệu như có khả năng chống viêm, chống ung thư hiểu quả, chống virus, vi khuẩn, nấm, có khả năng chữa lành viết thương rất tốt, giúp tăng cường hiểu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị.
 • Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch (Graviola (Soursop) Leaf Extract Capsules )

  Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Graviola Soursop Leaf Extract gồm thành phần hoạt tính Acetogenins giúp hỗ trợ sự phát triển và chức năng của tế bào khỏe mạnh. Graviola được sử dụng cho các hiệu ứng làm dịu và giúp duy trì một tâm trạng tích cực.
 • Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bò cạp vidatox plus

  Thuốc điều trị ung thư từ nọc độc bọ cạp Vidatox plus với thành phần chính là nọc độc bọ cạp xanh Cuba, là sản phẩm hỗ trợ điều tri và ngăn ngừa ung thư giúp giảm đau, kháng viêm và tăng sức đề kháng.
 Kênh video
 Hỗ trợ trực tuyến
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  281
 • Tuần này:
  851
 • Tuần trước:
  4912
 • Tháng trước:
  5193
 • Tất cả:
  302714

Bản quyền thuộc về thuocdieutriungthu.vn - Camnangungthu.com - Thuocdieutriungthu.com.vn - thuoc-dieu-tri-ung-thu.webnode.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BBU

Trụ sở chính: Số 168 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh phía Bắc: Tầng 03, Số 92 Yết Kiêu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhanh số 1: Số 14/16C7, Đường Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 6273 3456 Fax: 08 3856 9823

Mã số thuế: 0312539862

hotline photo: Hotline Red hotline-red.gif 0969 232 969 (Zalo, Viber)

Email: bbuvn68@gmail.com

Đã Thông Báo

 © Copyright 2017 www.thuocdieutriungthu.vn, all rights reserved

Thiết kế website www.webso.vn
Tư vấn
Đăng ký tư vấn
×

Đăng ký tư vấn

Bạn đang có những thắc mắc không thể giải đáp ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn


Hoặc gọi số 0938 768 468

Back to top